Giảm giá!
Hạt macca sấy nứt vỏ Vietcrop túi 150gHạt macca sấy nứt vỏ Vietcrop túi 150g

Hạt Macca sấy nứt vỏ Vietcrop (150g)

55.00060.000

  •   Loại A: 
  •  Trọng lượng thực: 150gr
  • Hạt Macca sấy nứt vỏ Vietcrop với hương vị thơm, ngon, ngậy, bùi rất tiện dụng để tiếp khách, làm bữa ăn vặt, bữa ăn nhanh lành mạnh và giàu dinh dưỡng.
  • HSD: 12 tháng từ ngày sản xuất, nên sử dụng hết trong vòng 7-10 ngày sau khi đã mở bao bì
  • HDSD: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài.
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (khuyên dùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 20°C đến 25°C, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh).
  • Chứng nhận Vệ sinh ATTP số: CBQ12/2020/NNPTNT-LĐ
  • Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ zalo: 08 9898 2324 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vietcrop.com.vn

Mô tả

HẠT MACCA SẤY NỨT VỎ VIETCROP

🌿 Trong mọi khâu của quy trình thu hái, chế biến hạt macca đều cần phải rất cẩn thận, tỉ mỉ mới ra được thành phẩm ngon và hoàn hảo như sản phẩm hạt macca sấy nứt vỏ VIETCROP mà các bạn vẫn thưởng thức.

Hạt macca Lâm Đồng
Hạt macca Lâm Đồng
  •  Macca chỉ ra hoa khi nhiệt độ dưới 17ºC, vì thế chỉ có khí hậu thổ nhưỡng của Lâm Đồng là phù hợp nhất để phát triển hạt macca quanh năm và cho chất lượng hạt thơm ngon béo ngậy nhất cả nước.
  •  Sau khi thu mua hạt macca Lâm Đồng từ vườn về, chỉ để hong cho khô trong vòng 48 tiếng rồi sau đó đưa vào máy để xay, chà xát vỏ xanh và phân loại size hạt bằng máy.
  •  Công đoạn sấy quyết định độ thơm ngon của sản phẩm và đều là bí quyết riêng của từng nhà sản xuất. Với VIETCROP, máy sấy của VIETCROP dùng công nghệ Úc, sấy trong vòng 60-80 tiếng tùy cỡ hạt, cứ 10 tiếng lại phải nghỉ 2-3 tiếng. Sấy giòn (quá lửa) sẽ làm hạt chuyển màu ngả vàng chứ không trắng tinh như hạt tiêu chuẩn, mất chất dinh dưỡng và không để được lâu. Phải kiểm soát và duy trì được nhiệt độ ổn định để tránh sốc nhiệt và nứt vỏ hạt, điều này sẽ khiến hạt bị lên dầu (hôi dầu), chỉ có thể dùng làm thức ăn chăn nuôi vì mùi vị hạt bị lên dầu rất khó chịu.
  •  Cưa nứt vỏ hạt macca được tiến hành bằng một loại máy thủ công, vì sau khi cưa nứt vỏ tiến hành soi hạt để loại bỏ ngay các hạt nấm mốc, lép, hỏng.

🌿 Vì giá trị dinh dưỡng cũng như sự cầu kỳ, kỹ lưỡng trong chế biến hạt macca nên hạt macca được coi là nữ hoàng của các loại hạt khô.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Macca sấy nứt vỏ Vietcrop (150g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *